MENTORI - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG TUỔI TRẺ

Câu chuyện về chúng tôi

Sẽ ra sao nếu bạn được quay trở lại gặp chính mình của 5 năm trước, nói với chính mình những việc ước gì mình đã làm hoặc không nên làm, những cơ hội bạn của ngày đó không nên bỏ lỡ, chia sẻ những hiểu biết, những mối quan hệ bạn đang có mà trước đó nếu bạn từng có được, bạn đã tiến nhanh hơn nhiều trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì làm một số người nổi bật hơn những người khác? Họ táo bạo hơn, chăm chỉ hơn, kiên trì hơn, thông minh hơn, may mắn hơn - hoặc đơn giản họ có những người thông thái hơn nói cho họ biết những điều họ không biết là họ không biết - “We don’t know what we don’t know”. Đôi khi một lời động viên, một lời chỉ dạy, một lời chia sẻ về những cơ hội ít người biết, hay một lời giới thiệu từ người mentor có thể làm thay đổi cả một  cuộc đời. 

Từ khóa “Mentor” - người cố vấn - có hơn 200 triệu kết quả trên Google và đã rất thịnh hành ở các nước phát triển. Người mentor có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển của thế hệ trẻ. Đó là lý do chúng tôi dành tất cả tâm huyết cho dự án - thúc đẩy hoạt động mentoring tại Việt Nam - chúng tôi tin mỗi con người là một tài năng và không một tài năng nào nên bị lãng phí.

Vào ngày 06/05/2019, chúng tôi thành lập YouthMentor dưới hình thức dự án phi lợi nhuận. Trải qua quá trình hoạt động và cống hiến, YouthMentor đã nhận được hỗ trợ của nhiều cá nhân, tổ chức và chiến thắng nhiều giải thưởng từ các cuộc thi Startup danh giá trong và ngoài nước. Vào tháng 12/2019, YouthMentor được quỹ đầu tư tại Singapore rót vốn và đổi tên thành Mentori Việt Nam.

Mentori với báo chí

Sinh viên ĐH Ngoại thương về nhất cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội

Vượt qua gần 200 dự án, YouthMentor đã đoạt giải Nhất cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC) – 2018 với ý tưởng hỗ trợ cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp.

Dự án YouthMentor đạt giải nhất 'Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam'

Ngày 24/12, vòng chung kết Cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC) chủ đề 'Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên năm 2018' đã kết thúc.