BIG4 Mentoring
Người trong ngành
kể chuyện

Chương trình cố vấn dành riêng cho các bạn có định hướng thi tuyển vào BIG 4

100% các mentor đều có kinh nghiệm làm việc tại 4 tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới : PwC, EY, Deloitte, KPMG.

Phí tham gia chỉ từ 50.000 vnd

BIG4 Mentoring chương trình
kết nối cố vấn 1-1

Hứa hẹn sẽ cung cấp các thông tin về quy trình tuyển dụng,
môi trường làm việc , các tips ôn thi BIG4 và những chia sẻ
về công việc trong các công ty BIG4.

0

NGÀY

11

GIỜ

11

PHÚT

11

GIÂY

thông tin chương trình

Thời gian đăng ký: 08/07/2021 -
Hình thức tham gia: online qua app/web Mentori

Thi BIG4 cần chuẩn bị gì ?

Cạnh tranh trong thị trường tuyển dụng BIG4 cần phải có quá trình chuẩn bị các kiến thức chuyên ngành, hiểu biết xã hội, kỹ năng mềm từ sớm và hiểu về văn hoá công ty

Hàng năm có hàng ngàn bạn sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào BIG4 tuy nhiên mỗi BIG chỉ tuyển khoảng 1% số ứng viên apply. Để vượt qua 99% các ứng viên còn lại các bạn sinh viên trúng tuyển đều đã có một quá trình chuẩn bị thi tuyển từ sớm, chuẩn bị các kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội, các kỹ năng cần thiết như: Tiếng Anh, Problem Solving, Critical Thinking, Excel,... và yếu tố then chốt cuối cùng giúp các bạn nhận được offer là sự phù hợp với văn hoá công ty. Trong số 99% các bạn thi rớt có nhiều bạn đáp ứng về kiến thức và kỹ năng nhưng không hiểu về văn hoá công ty là nguyên nhân chính khiến bạn bị rớt.

Chương trình cố vấn dành riêng cho các bạn có định hướng thi tuyển vào BIG 4

Chương trình BIG4 Mentoring - Người trong ngành kể chuyện cung cấp thông tin về các phần kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp bạn tự tin apply vào các đợt thi tuyển tại BIG4. Các bạn tham gia chương trình sẽ được lắng nghe những mentor đã và đang làm việc tại BIG4 chia sẻ về quá trình chuẩn bị và thi tuyển, trải nghiệm làm việc và văn hoá công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn tham gia chương trình một cái nhìn tổng quan những yếu tố cần chuẩn bị trước khi ứng tuyển và nhận biết sự phù hợp của bản thân đối với từng công ty.

chỉ 1 buổi chia sẻ bạn sẽ nhận được

1

Định hướng nghề nghiệp rõ ràng

Chương trình BIG4 Mentoring - Người trong ngành kể chuyện giúp bạn làm rõ tính chất công việc tại BIG4, các vị trí việc làm trong BIG4, cơ hội và lộ trình thăng tiến, sự liên kết giữa các phòng ban trong công ty.

2

Biết cách lên lộ trình ôn thi BIG4 hiệu quả

Lập một kế hoạch luyện thi BIG4 hiệu quả là bước đầu tiên giúp bạn chinh phục mục tiêu. Kế hoạch chi tiết, rõ ràng đầy đủ về các kiến thức, kỹ năng và tài liệu sử dụng trong thời gian ôn luyện là tiền đề giúp quá trình tự học của bạn hiệu quả và dễ dàng tiếp cận các kiến thức chuyên sâu.

3

Chia sẻ từ những anh chị trong nghề

Kết nối với Mentor có kinh nghiệm đến từ tập đoàn Big4. Lắng nghe những chia sẻ “thực chiến” nhất, đặt câu hỏi và trao đổi với diễn giả có profile siêu khủng từ BIG4. Được làm quen, tìm hiểu cách giao tiếp, văn hoá từ chính những nhân sự có trải nghiệm tại BIG4.

4

Network với các Mentor trong lĩnh vực Tài chính, Kiểm toán

Cơ hội tiếp xúc với các anh chị Mentor là Manager, Senior,..có kinh nghiệm làm việc tại BIG4 là điều kiện thuận lợi giúp bạn học hỏi các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để nâng cao giá trị bản thân.

chương trình dành cho những ai

1

Sinh viên năm 3, năm 4 có định hướng thi BIG4 nhưng chưa xác định được điểm bắt đầu, các bạn đã tìm hiểu BIG4 một thời gian nhưng vẫn thấy rất mông lung trong lượng kiến thức cần chuẩn bị.

2

Các bạn học trái ngành Tài chính, Kiểm toán, Cố vấn muốn thi tuyển vào BIG4 nhưng cảm thấy còn có nhiều lỗ hổng kiến thức và chưa hiểu rõ các vị trí làm việc tại BIG4.

3

Các bạn đã đi làm về lĩnh vực Kinh tế, Tài chính nhưng muốn nhận được sự cố vấn từ các mentor để có thêm nhiều cơ hội phát triển và mở rộng networking trong ngành.

nội dung 1 buổi cố vấn

 • tổng quan về văn hóa big4
 • tổng quan về kiến thức, kỹ năng
  cần chuẩn bị trước kỳ tuyển big4
 • tips cho quá trình thi tuyển hiệu quả
 • những cách giúp bạn nổi bật trước
  nhà tuyển dụng
 • tips giúp bạn thích ứng với khối lượng
  công việc “siêu nặng” tại big4

Hơn 1.000 mentee

Đăng ký tham gia
chương trình BIG4 Mentoring
Người trong ngành kể chuyện

Vui lòng điền thông tin tại đây,
Mentori Vietnam sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h