GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ HÌNH THỨC THU PHÍ

 1. Tại sao Mentori.vn thay đổi sang hình thức thu phí?

MENTORI.VN là nển tảng kết nối các bạn Mentee đang gặp khó khăn trong quá trình định hướng bản thân và tìm kiếm nghề nghiệp tương lai với các anh/chị Mentor có kinh nghiệm đi trước cùng lĩnh vực.

 

Trải qua 04 năm hoạt động, đến nay Mentori tự hào đã hỗ trợ 4000+ lượt booking kết nối các Mentee và Mentor với nhau trên nền tảng; Có 600+ mentor thuộc các tập đoàn lớn các lĩnh vực: Tài chính - Ngân hàng; Kế - Kiểm; Marketing - Sales; Business Analyst - Product; Nhân sự; Logistic - Supply Chain; Công nghệ thông tin,... cùng gần 20.000 Mentee tham gia cộng đồng.

Vậy nên, để cộng đồng tiếp tục phát triển, mang lại nhiều giá trị tích cực hơn thì việc luôn luôn phải đổi mới, cải thiện chất lượng nền tảng, củng cố nhân sự hỗ trợ là điều cần thiết phải làm. Vì vậy kể từ 0h ngày 12/11/2022 Mentori sẽ thay đổi cách thức sử dụng nền tảng không trả phí thành nền tảng thu phí để có thể hỗ trợ người dùng tốt hơn, gia tăng trải nghiệm Mentoring trong tương lai.

 1. Người dùng
 • Với người dùng mới: Mentori gửi tặng Bạn 01 lượt booking miễn phí.
 • Với người dùng đã sử dụng dịch vụ: Mentori sẽ cập nhật lại tính năng thu phí.
 • Với người dùng là Mentor: Mentori gửi tặng Bạn 01 năm trải nghiệm tài khoản miễn phí tính từ ngày 12/11/2022.

 1. Cách thức thanh toán

Bạn vui lòng Click tại Banner đầu trang hoặc vào hồ sơ cá nhân trên Mentori.vn lấy thông tin và làm theo hướng dẫn để thanh toán.

Hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

Ngân hàng: Techcombank

Số tài khoản: 19134250871012

Tên chủ tài khoản: CTCP GPKN MENTORI VN

Nội dung chuyển khoản: [Mã user] + [Mã sản phẩm]

Ví dụ: 523865474 PL1 (Với PL1 tương ứng gói sử dụng 99k; PL2 tương ứng gói sử dụng 249k; PL3 tương ứng với gói sử dụng 498k)

 1. Kích hoạt dịch vụ

Ngay sau khi thanh toán xong Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin tại ô thanh toán kèm ảnh chuyển khoản thành công, Mentori sẽ gửi mail xác nhận thanh toán trong vòng 05 phút theo giờ làm việc từ 9h sáng đến 10h tối và kích hoạt gói dịch vụ Bạn đăng ký ngay sau đó.

(Trong trường hợp thanh toán sau 10h tối, Mentori sẽ gửi mail xác nhận thanh toán trong giờ làm việc ngày hôm sau)

 1. Booking không giới hạn

Khi Bạn đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ, Bạn sẽ không bị hạn chế bởi số lần booking với Mentor và số Mentor có trên nền tảng Mentori.

Lịch cố vấn với Mentor của Bạn sẽ không bị ảnh hưởng nếu gói dịch vụ của Bạn hết hạn thời gian.

 1. Các trường hợp hỗ trợ khi gặp sự cố trên Mentori.vn:
 • Mentori hỗ trợ sắp xếp lịch cố vấn mới khi Lịch cố vấn với Mentor của Bạn bị xa nếu gói dịch vụ của Bạn vẫn còn hiệu lực trong thời gian đăng ký.
 • Mentori hỗ trợ tìm kiếm Mentor mới tương đương cho Bạn khi lịch cố vấn bị hủy bởi Mentor nếu gói dịch vụ của Bạn vẫn còn hiệu lực trong thời gian đăng ký.
 • Mentori sẽ không hỗ trợ người dùng nếu lịch cố vấn bị hủy do lỗi từ Mentee.

 1. Quy đổi Token tích lũy sang gói ưu đãi
 • Token quy đổi ra số lượt booking tương ứng sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng.
 • Token quy đổi ra tháng booking tương ứng sẽ bắt đầu tính từ ngày 16/11/2022 đến hết số tháng quy đổi. 
 • Token quy đổi ra voucher khóa học tương ứng: Người dùng sẽ được gửi lại mã voucher sau ngày 22/11/2022, không bị giới hạn thời gian sử dụng và được phép sử dụng cùng lúc với các voucher khác.

* Với các Token tích lũy còn dư nhưng không đủ để đổi ưu đãi, Mentori sẽ tự động quy đổi về 0 từ ngày 22/11/2022.

 1. Đăng ký làm Mentor

Mentori luôn khuyến khích các Mentee khi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình sẽ trở thành một người Mentor chỉ đường cho các thế hệ sau nên chúng tôi xin gửi tặng Bạn 01 năm trải nghiệm tài khoản miễn phí khi đăng ký lên Mentor thành công.