Mentori Vietnam

Với sứ mệnh là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giúp thanh niên Việt Nam định vị nghề nghiệp và tạo cơ hội phát triển

Lĩnh vực

Giáo dục

Địa điểm làm việc

SATOM Office, ngõ 221 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô nhân sự

20 - 50 người

Liên hệ

- Hotline: 0961.080.908
- Website: https://mentori.vn/

Về MENTORI:

Được thành lập vào năm 2019, Mentori Vietnam tự hào là tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ kết nối định hướng và cố vấn phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Mentori Investment School - trường học thực tế cùng chuyên gia hàng đầu. Mentori mong muốn tạo ra 1 địa chỉ chân thật, uy tín để các bạn có thể tìm tới bất kỳ khi nào có nhu cầu học tập và định hướng, tạo ra trải nghiệm học tốt nhất, thực dụng nhất.

Cố vấn từ Mentori

636

Mentor

3344

Giờ cố vấn

5

Đánh giá

11005

Lượt theo dõi

Mentori Investment School - Học cùng chuyên gia

Mentori Investment School - trường học thực tế cùng chuyên gia hàng đầu. Mentori mong muốn tạo ra 1 địa chỉ chân thật, uy tín để các bạn có thể tìm tới bất kỳ khi nào có nhu cầu học tập và định hướng, tạo ra trải nghiệm học tốt nhất, thực dụng nhất.

4 LỜI HỨA CỦA MENTORI SCHOOL
👉Đội ngũ giảng viên uy tín, tâm huyết
👉Nội dung giảng dạy dễ hiểu, chắt lọc, có tính ứng dụng cao
👉Quyền lợi học viên đặt lên hàng đầu, hỗ trợ tận tình và hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng về nội dung khóa học và chất lượng giảng dạy
👉Hệ thống review chất lượng thật từ thị trường, cựu học viên, mentor uy tín

Đội ngũ nhân sự hiệu suất cao

Tại Mentori, nhân sự luôn luôn là trọng tâm. Chính vì vậy, mục tiêu công việc tại Mentori là quá trình tất cả cùng đồng thuận, toàn thể nhân viên đều cố gắng hết mình cho mục tiêu chung. Mỗi cá nhân đều tự ý thức được tầm quan trọng về vai trò và vị trí của mình trong tổ chức.

Mentori luôn tự hào gắn liền mình với sứ mệnh giúp người trẻ khai phá bản thân để được phát triển đúng với tiềm năng của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho những lựa chọn trong tương lai.

Các chương trình mentoring đồng hành cùng đối tác

Mentori vinh dự hợp tác cùng các tổ chức, trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam: FIIS (FTU), VNU-IS và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (TH Group) tổ chức các chương trình Mentoring nhằm hỗ trợ định hướng phát triển bản thân và lộ trình xây dựng sự nghiệp cho người trẻ.
- Chương trình fMentoring - kết hợp với Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FIIS - Đại học Ngoại thương
- Chương trình “Cố vấn nghề nghiệp” cho các học viên của DynaGen - Live United khóa 3, chương trình phát triển dành cho thanh niên Việt Nam do VSF và MSD tổ chức.
- Chương trình VNU-IS mentoring cùng trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS).

Mentori đã và đang tiếp tục mở rộng hợp tác với các tổ chức, trường đại học trên toàn quốc.

Sự kiện

Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 7 tháng trước
Hà Nội
Ngày đăng: 11 tháng trước