Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là Quỹ xã hội hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, đóng góp cho mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs), hỗ trợ cộng đồng trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt ưu tiên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tài trợ và xây dựng các chương trình phát triển trí tuệ, tài năng, giáo dục, góp phần phát triển tầm vóc, thể lực và trí tuệ cho người dân Việt Nam. Ngoài ra Quỹ tham gia phục vụ các chương trình xã hội - từ thiện theo yêu cầu của nhà tài trợ phù hợp quy định của pháp luật.

Lĩnh vực

Xã hội - Phi lợi nhuận

Địa điểm làm việc

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Opera Business Center, 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy mô nhân sự

10 người

Liên hệ

- Website: http://vitamvocviet.vn
- Email: lienhe@vitamvocviet.vn
- Phone: (+84)24.3823.8008

Về Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Các chương trình mục tiêu của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt:

- Chương trình Dinh dưỡng học đường
- Chương trình Bảo vệ Trẻ em
- Chương trình Ươm mầm tài năng
- Chương trình Hành động vì Môi trường
- Chương trình Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản
- Và các chương trình An sinh Xã hội khác

Cố vấn từ DynaGen

78

Mentors

456

Giờ cố vấn

5

Đánh giá

3537

Lượt theo dõi

Chương trình Phát triển Sinh viên – DynaGen Initiative

DynaGen Initiative là một chương trình phát triển sinh viên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) triển khai từ năm 2019, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH. Chương trình nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của các đơn vị là góp phần phát triển tài năng của thế hệ trẻ và hỗ trợ sinh viên lập thân/lập nghiệp.

DynaGen là từ viết tắt của “Dynamic Generation”- nghĩa là “thế hệ năng động”. Mục tiêu của DynaGen Initiative là kết nối, huy động các nguồn lực trong xã hội để hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa tiềm năng trong quá trình học tập, tìm kiếm việc làm, tạo dựng sự nghiệp cũng như nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc tham gia vào các hoạt động xã hội. Điều này sẽ góp phần xây dựng một thế hệ trẻ trung, năng động, dễ thích ứng, hòa nhập và giàu tính nhân văn, từ đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng, đất nước.

Qua 3 mùa triển khai, chương trình đã tuyển chọn và huấn luyện được 180 sinh viên, 3.000 sinh viên được tiếp cận kiến thức thông qua các hội thảo, chương trình truyền thông, 55 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tài chính, 21 khóa tập huấn, hội thảo, tọa đàm được thực hiện, 12 dự án cộng đồng được khởi xướng và triển khai bởi các thành viên với hơn 10.000 người hưởng lợi.v.v

Chương trình Cố vấn nghề nghiệp

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Viện Lãnh đạo ABG và Công ty Cổ phần Giải pháp Kết nối Mentori Việt Nam thực hiện Chương trình Cố vấn Nghề nghiệp – Career Mentoring đặc biệt dành riêng cho học viên của DynaGen Initiative. Chương trình nhằm giúp học viên xácđịnh mục tiêu nghề nghiệp, công việc phù hợp và lên kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, tăng sự tự tin và khả năng cạnh tranh khi tham gia vào thị trường lao động.

Viện Lãnh đạo ABG và Mentori Việt Nam sẽ hỗ trợ kết nối các học viên của DynaGen Initiative với các Mentors giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực để chia sẻ những kỹ năng cần thiết và đồng hành cố vấn nghề nghiệp cho các học viên. Các lĩnh vực cố vấn gồm:

★ Marketing – Sales
★ Tài chính - ngân hàng
★ Kế toán - kiểm toán
★ Hành chính - Nhân sự
★ Văn hóa - Xã hội

★ Giáo dục – Đào tạo
★ Môi trường – Năng lượng
★ Công nghệ thông tin
★ Y tế - Sức khỏe
★ Khởi nghiệp

Cảm nhận của các mentee