Trường Quốc tế, ĐHQGHN (VNU-IS)

Trường Quốc Tế tự hào thực hiện vai trò tiên phong trong liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế, quốc tế hóa chương trình và tiệm cận các chuẩn mực giáo dục đại học thế giới

Lĩnh vực

Giáo dục

Địa chỉ

Làng sinh viên Hacinco, 79, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô nhân sự

200 người

Liên hệ

- Điện thoại: 024.3557.5992
- Website: http://www.is.vnu.edu.vn

Về VNU-IS:

Trường Quốc tế (VNU – International School), với I – Innovation, Interdisciplinarity, Internationalization, Integration, S – Start-up, Self-Study, Sustainability, Self-worth, là một đơn vị đào tạo với bản sắc, giá trị riêng trong ĐHQGHN, là nơi kết nối Đông – Tây, thu hút các chuyên gia, nhà khoa học uy tín, sinh viên viên giỏi đến học tập và nghiên cứu, qua đó đóng góp giá trị cho xã hội và cộng đồng.

Trường Quốc tế mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế trên cơ sở áp dụng sáng tạo các thành tựu giáo dục, khoa học và công nghệ tiên tiến vào môi trường văn hóa Việt Nam, thực hiện đào tạo toàn bộ các chương trình bằng ngoại ngữ.

Mentors từ VNU-IS

105

Mentor

36

Giờ cố vấn

5

Đánh giá

875

Lượt theo dõi

Chương trình đào tạo của VNU-IS

Tại IS có các chương trình đào tạo đại học và chương trình đào tạo sau đại học. Chương trình đào tạo đại học do ĐHQGHN cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh) bao gồm 8 ngành đào tạo, 4 chương trình đào tạo bằng kép, 2 chương trình đào tạo song bằng và 3 chương trình liên kết đào tạo (LKĐT) do trường ĐH nước ngoài cấp bằng. Các chương trình đào tạo sau đại học có 1 chương trình đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng và 5 chương trình LKĐT thạc sĩ do Trường ĐH nước ngoài cấp bằng. Trường Quốc Tế hiện đang liên kết với các đối tác là các trường đại học uy tín đến từ Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Malaysia, ...

Hoạt động ngoại khóa tại VNU-IS

Ngoài cung cấp các chương trình đào tạo, Trường Quốc Tế luôn hướng đến nâng cao giá trị sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, từ đó thúc đẩy tính năng động, hòa nhập và toàn cầu hóa.

Sinh viên nghĩ gì về VNU-IS

VNU-IS là nơi mà các bạn sinh viên lựa chọn để học tập, gắn bó, phát triển trong quãng thời gian thanh xuân đại học của mình. IS-ERS chia sẻ "VNU-IS sẽ là bệ phóng - nơi biến những giấc mơ của bạn thành sự thật", "VNU-IS giống như một cuộc hẹn, hẹn đẹp như mơ", "VNU-IS là lựa chọn, là đồng hành, là nuôi dưỡng và là cơ hội để mình phát triển bản thân"

Sự kiện

Chương trình VNU-IS Mentoring

Mentori

Đã hết hạn

Hà Nội
Ngày đăng: 2 năm trước
Hà Nội
Ngày đăng: 2 năm trước