Sứ mệnh: Để nông dân biết code

Tiếp nối sứ mệnh “Nâng tầm giá trị Việt” bằng cách chuyển giao tri thức công nghệ đến giới trẻ Việt Nam. Rikkei Academy ra đời, nối sức mạnh trí tuệ Việt, đào tạo nhiều thế hệ lập trình để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân sự trầm trọng của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung

Phương pháp đào tạo độc quyền cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học bám sát nhu cầu thực tế đã giúp RA tự tin đặt ra tầm nhìn đào tạo hơn 10.000 kỹ sư Nhật Bản đến năm 2025 và tiếp tục bứt phá mạnh mẽ để trở thành đại học Công nghệ chất lượng số 1.

Cố vấn của Rikkei Academy

Là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm của Rikkeisoft

12

Mentor

0

Giờ cố vấn

0

Đánh giá

5

Lượt theo dõi

Phương pháp học tập khác biệt

Lớp học đảo ngược – Flipped Classroom là một phương pháp đào tạo mới. Lớp học đảo ngược (Flipped classroom hay Flipped learning/FL) là một trong phương pháp tổ chức giảng dạy kết hợp (Blended learning/B-learning). Rikkei Academy đang áp dụng phương pháp này vào đào tạo.

Tại Rikkei Academy, phương pháp học đảo ngược sẽ được tích hợp với mô hình Bootcamp. Để nâng cao năng lực tự học và thực chiến cho học viên, sau mỗi module, giảng viên sẽ đưa ra yêu cầu học viên phải áp dụng những kiến thức đã học để tạo nên dự án thực tế. Sau khi thực hiện xong dự án, học viên sẽ có một buổi bảo vệ để trình bày về dự án của mình. Đây là cơ hội để học viên được cùng thảo luận, góp ý với nhau và cũng là cơ hội cho các bạn rèn luyện kỹ năng thuyết trình, phản biện – những kỹ năng mềm rất quan trọng đối với các bạn khi đi làm thực tế tại doanh nghiệp.

Lấy học viên làm trung tâm

Đào tạo lấy học viên làm trung tâm, học để đi làm, sẵn sàng hòa nhập nhanh với công việc tại các doanh nghiệp, để có thu nhập xứng đáng và có cơ hội phát triển,... là những gì Rikkei Academy mong muốn mang đến cho học viên.

Nhằm kiến tạo các giá trị mới cho học viên trong quá trình học tập, đội ngũ nhân sự tại Rikkei Academy không ngừng đổi mới và tận tâm, tạo dựng môi trường giáo dục cởi mở, trách nhiệm, cam kết.

Cảm nhận của học viên

Rikkei Academy tự hào khi luôn là nơi tạo ra môi trường đào tạo tuyệt vời dành cho học viên của mình