#

Trần Ngọc Ánh

Operation Manager tại Mentori

21 mentee
21 h
5.0/5
241

Chương trình mentoring của Trần Ngọc Ánh

Giới thiệu bản thân

- Kết quả MBTI: ESFJ - Người quan tâm
- Hòa đồng, thân thiện nhưng rất nghiêm túc và đòi hỏi trách nhiệm cao trong công việc

Kinh nghiệm làm việc

 • Operation Manager

  Mentori

  - Quản lý phòng Operation gồm 7 thành viên, xây dựng quy trình cho đội ngũ vận hành

  03/2022 - Hiện tại
 • Senior Associate - Audit

  PwC

  - High performer Associate
  - Being promoted to Senior Associate
  - Incharge audited for companies in various industries: Manufacturing, securities, services,...

  12/2019 - 03/2022
 • Chuyên viên tuyển dụng

  TOPICA Edtech Group

  - Tuyển thành công 18 telesales trong 5 tháng, 6 senior IT trong 2,5 tháng, vượt KPI

  05/2018 - 11/2019

Quá trình học tập

 • Đại học Ngoại Thương

  Tài chính quốc tế

  3.61/4.00

  09/2013 - 03/2018
 • University of Augsburg

  Business Economic

  N/A

  03/2014 - 03/2014

Tên giải thưởng

 • Học bổng "Dedicated worldwide student 2016/17"

  Univesity of Augsburg

  04/2016
 • Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt

  Đại học Ngoại Thương

  09/2013

Kỹ năng & chứng chỉ

TOEIC

835/990

Thứ 5, 18-08-2022

Một buổi sharing rất thoải mái và chân thực. Em nhận ra những điểm thiếu sót của mình trong việc tham gia hoạt động ngoại khoá trước đây cũng như được chị động viên rất nhiều về việc:"Cứ thử đi rồi sẽ biết". Cảm giác chị rất tâm lý và dễ gần. Em cảm ơn chị đã dành thời gian để trò chuyện với em ạ. Hẹn gặp chị lại trong tương lai gần

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Thúy Hằng
Thực tập nhân sự tại VSPACE

Thứ 4, 10-08-2022

Chị rất vui khi được kết nối với em, không ngờ 2 chị em có những điểm giống nhau như thế. Hy vọng buổi sharing có thể giúp em được em trong con đường sự nghiệp. Chúc em thành công nhé!

Đánh giá từ Mentor

Cara Thu Nguyen
CMO tại ChainZoom

Thứ 5, 04-08-2022

Rất vui khi được trò chuyện cùng em. Chúc em thành công trên con đường sắp tới.

Đánh giá từ Mentor

Sue Nguyen
COO tại GTS Vietnam

Thứ 2, 01-08-2022

Người giỏi nào cũng có thể trở thành viên kim cương tỏa sáng hơn, bằng việc hiểu core value của mình. Sự thăng tiến trong công việc đến từ chuyên môn, nhưng sự tự tin và fulfilled cuộc sống đến từ "biết mình là ai". Không dám "đọc vị" ai nhưng chúng mình hơi giống nhau về định hình cuộc sống nên hy vọng sharings của chị giúp em được. Trải nghiệm thêm nhiều mảng để hiểu mình hơn, và cho phép mình "sai" và mạnh dạn buông nếu thấy chưa hợp nhé, đó là cách để thêm nhiều màu vào cuộc sống. Chúc em có cuộc sống nhiều ý nghĩa hơn nữa nhé.

Đánh giá từ Mentor

Bảo Khánh
Senior Coordinator Operations - Demand & Supply Planning tại PUMA Group

Thứ 5, 28-07-2022

Em cảm ơn chị Ánh rất nhiều vì buổi Mentoring vô cùng ý nghĩa và bổ ích ạ. Chị Ánh rất nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng giải đáp hết những thắc mắc của em và chia sẻ những trải nghiệm, quá trình làm việc tại Big4 của chị, điều này giúp em hiểu rõ hơn về công việc sắp tới. Bên cạnh đó, chị cũng cho em những lời khuyên hữu ích. Chúc chị luôn nhiệt huyết, nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp ạ.

Đánh giá từ Mentee

Trang Quỳnh
Accounting tại National Economics University

Thứ 4, 27-07-2022

Chị Ánh là 1 mentor siêu có tâm và cực kì thân thiện. Nhờ chị mà em đã có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường nghề nghiệp và thêm động lực để apply Big4. Cảm ơn chị và mentori đã cho em 1 buổi mentor hay và ý nghĩa như vậy.

Đánh giá từ Mentee

Kim Chi
Quản trị kinh doanh quốc tế tại ĐH Ngoại Thương HN

Thứ 3, 26-07-2022

Cảm ơn Ánh đã cho chị những lời khuyên bổ ích để chị có thể tự tìm được con đường cho mình

Đánh giá từ Mentee

Thanh Huyền Nguyễn
Accountant tại Phu Hai tourism Company limited

Chủ nhật, 24-07-2022

Chị Ánh vô cùng thân thiện và chị đã nhận xét cho em chi tiết những gì em cần cải thiện, cần học hỏi trong thời gian tới để có thể vượt qua các vòng thi tuyển của Big4. Em cảm ơn chị rất là nhiều vì chị đã dành thời gian cho em ❤️❤️❤️

Đánh giá từ Mentee

Trịnh Hương Mai
Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương

Chủ nhật, 10-07-2022

Đầu tiên em xin được cảm ơn chị Ánh vì một buổi mentoring rất bổ ích ạ. Mọi thứ diễn ra khác hoàn toàn với những gì em nghĩ, chị rất thân thiện, gần gũi và nhiệt tình. Ngoài giải đáp những thắc mắc của em, chị còn chia sẻ cặn kẽ những kiến thức mới, kinh nghiệm và tips làm việc hiệu quả, giúp em định hướng và hình dung rõ ràng hơn con đường học tập và sự nghiệp của mình. Chị rất tâm lý và thấu hiểu được tâm lý hoang mang, mơ hồ về tương lai của những sinh viên như em, nên chị đã đưa ra những lời khuyên cũng như sự động viên tích cực, giúp em mạnh mẽ, đỡ hoang mang lo sợ hơn, và tự tin dám cọ xát với môi trường bên ngoài để có thể hiểu và phát triển bản thân một cách toàn diện hơn. Một lần nữa em xin được cảm ơn chị Ánh vì buổi mentoring vừa qua ạ.

Đánh giá từ Mentee

Lê Đặng Thanh Huyền
Bachelor of Business tại Deakin University

Thứ 5, 07-07-2022

Đầu tiên em muốn cảm ơn chị Ánh vì đã rất kiên nhẫn tuy sau 3-4 lần lỡ dở do cả hai chị em đều có lí do riêng thì chị vẫn cố gắng dành thời gian sắp xếp 1 buổi hẹn hợp lý và sharing siêu chân thật, hữu ích đến em Có 3 điều đã để lại ấn tượng sâu sắc: - “Dù em có lựa chọn như thế nào thì em luôn phải nhớ bản thân em là quan trọng nhất, sức khỏe bản thân luôn là ưu tiên hàng đầu, không làm trong môi trường này thì bơi ra nơi khác làm” - “Khi bản thân em chưa trải nghiệm đủ nhiều xong người em xin tư vấn cx như vậy thì tất cả chỉ là cái nhìn phiến diện” - “Hãy cứ thử để em biết em ở đâu trong thị trường này” Những kiến thức, trải nghiệm của chị đều tác động tích cực và thay đổi nhận thức trong em, em sẽ cố gắng để lần gặp lại tới có thể kể cho chị nghe sự phát triển của em

Đánh giá từ Mentee

Hiền N.T
Kiểm toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Thứ 5, 07-07-2022

Chị Ánh siêu nhiệt tình và dễ thương ạ. Được nói chuyện với chị em như tìm ra được điểm chết mà bản thân vẫn đang hoang mang vì nó. Chị đã giúp em bớt lo lắng và hình dung được tốt hơn con đường học tập và nghề nghiệp tương lai của mình ạ. Đây thật sự là một buổi trò chuyện đáng trân trọng ạ. Chị ơi, nếu em có book tư vấn lần nữa mong được chị accept ạ. Em cảm ơn chị nhiều ạ, chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống ạ

Đánh giá từ Mentee

Hằng Ngô
Consultant Operation Intern tại Mentori

Thứ 6, 17-06-2022

Chị Ánh rất thân thiện và lắng nghe các vấn đề từ mình mặc dù nó khá phức tạp. Bằng những kinh nghiệm của mình, chị đã giúp mình vạch ra hướng đi trên chặng đường sắp tới, việc chuẩn bị các phương án cũng như chuẩn bị về mặt tinh thần. Một buổi kết nối bổ ích mà mình rất cảm ơn Mentori vì đã mang lại cơ hội này ^^

Đánh giá từ Mentee

NGUYỄN MẠNH HÙNG
Marketing Executive tại ColorME - KEE Education

Thứ 7, 23-04-2022

Buổi mentoring hôm nay đã giúp em hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình cũng như các vòng tuyển dụng của Big 4. Chị Ánh rất thân thiện nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Em cảm ơn chị nhiều ạ! Đặc biệt đến với chị Ánh để được +100% động lực apply sớm Big4 <3.

Đánh giá từ Mentee

Bùi Thị Xuân Phúc
Kiểm toán tại Đại học Thương Mại

Thứ 6, 22-04-2022

Em cảm ơn chị Ánh về buổi mentoring hôm nay đã giúp em hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình cũng như các vòng tuyển dụng của Big 4. Mong rằng em sẽ có cơ hội được nghe chị chia sẻ thêm nhiều lần nữa ạ.

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Thị Hồng Phương
Kiểm Toán tại đại học Thương mại

Thứ 5, 21-04-2022

Chị Ánh rất là tuyệt vời và thân thiện đã chia sẻ cho em hiểu rõ hơn về các vòng phỏng vấn BIG4. Chị giúp em tự tin và có động lực hơn để apply sớm vào BIG4. Em cảm ơn chị rất nhiều ạ!!!!

Đánh giá từ Mentee

Trần Quỳnh Nhi
Trợ giảng tại Công ty Cổ phần Anh ngữ Lapo

Thứ 2, 18-04-2022

Chị Ánh rất nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và quy trình apply vào các công ty kiểm toán Big 4. Chị cũng khiến em có động lực để trải nghiệm nhiều hơn. Em cảm ơn chị nhiều ạ!

Đánh giá từ Mentee

Trần Giáng Hương
Kế toán doanh nghiệp tại Trường Đại học Thương mại

Thứ 7, 16-04-2022

Em cảm ơn chị Ánh vì buổi hướng dẫn hôm nay. Nhờ có sự giúp đỡ và hướng dẫn của chị, em đã giải quyết được vấn đề mình còn khúc mắc; đồng thời những chia sẻ của chị cũng giúp em rất nhiều trong việc củng cố lại kiến thức ạ.

Đánh giá từ Mentee

Đinh Hương Giang
Thực tập sinh tại PwC

Thứ 5, 14-04-2022

Em cảm ơn chị Ánh đã tận tình hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên rất hữu ích. Mong sẽ được book lịch chị nhiều hơn trong tương lai.

Đánh giá từ Mentee

Tran Ngoc Anh
ca tại cdacda

Thứ 5, 29-08-2019

Rất hiệu quả, mentor giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình mentoring

Đánh giá từ Mentee

Trần Linh Giang
Coordinator tại Youthmentor

Có thể bạn quan tâm