CAREER MENTORING - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP MIỄN PHÍ

LÀM SAO ĐỂ ĐI ĐÚNG HƯỚNG, TÌM ĐÚNG ĐƯỜNG GIỮA MA TRẬN NGHỀ NGHIỆP?

👉Đăng ký ngay Career Mentoring  - Nhận ngay 120 PHÚT kết nối Mentor định hướng nghề nghiệp hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có định hướng rõ ràng để phát triển bản thân và sự nghiệp trong năm mới 2022 đầy hứa hẹn, Mentori tiếp tục trở lại với chương trình Career Mentoring - kết nối Mentor trong mọi lĩnh vực hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ Mentor đều là anh chị có kinh nghiệm tại các lĩnh vực: Tài chính, Kế - Kiểm, Marketing, Sales, Supply Chain, Nhân sự, Công nghệ,... và hầu hết đã, đang làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn như P&G, Google, Unilever, Carlsberg, BIG4,...

Đừng bỏ lỡ chương trình nếu:

❓Bạn muốn “đem tiền về cho mẹ” nhưng còn nhiều mơ hồ, mông lung với việc lựa chọn ngành nghề, công việc tương lai - Chưa thực sự hiểu bản thân, tìm được điểm mạnh của mình?

❓Bạn đang đau đáu nỗi lo “trái ngành” - lựa chọn con tim với lĩnh vực mình yêu thích hay đi theo lý trí với ngành học hiện tại?

❓Bạn cần người giúp bạn trả lời “hàng vạn câu hỏi” về lĩnh vực mình đang theo đuổi: môi trường làm việc, văn hóa công ty, hành trang cần có,...

Và còn vô số khúc mắc khác.

Trở thành phiên bản “Better Me” trong năm mới với định hướng và mục tiêu rõ ràng, sẵn sàng gia nhập đường đua sự nghiệp cùng Career Mentoring ngay hôm nay!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Mỗi bạn đăng ký tham gia sẽ nhận được 200 Token, tương đương 2h kết nối Mentor miễn phí trên nền tảng https://mentori.vn/.

Bước 1. Thực hiện các bước share, tag bạn bè theo hướng dẫn trong bài post Giới thiệu chương trình trên group Mentori Community (đăng lúc 20h30 ngày 12.01.2022)

Group: https://www.facebook.com/groups/368690220488036

Bước 2. Điền link đăng ký dưới đây

Lưu ý:

▫ BTC sẽ check và chỉ những bạn nào thực hiện đủ các bước trên thì mới được coi là đăng ký sự kiện thành công và được gửi email mã code Token.

BTC giới hạn số lượng người tham gia và sẽ đóng đơn ngay sau khi hết slot!

------------------------

𝐌𝐄𝐍𝐓𝐎𝐑𝐈 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 - Nền tảng kết nối cố vấn, định hướng tương lai

Hotline: Ms. Thảo (0914216106)

Mọi thắc mắc xin vui lòng 𝗶𝗻𝗯𝗼𝘅 𝗳𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲

Website: https://mentori.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mentori.vn

Link group: https://www.facebook.com/groups/368690220488036

Đã hết hạn đăng ký

Xem profile mentor tại

Hơn 1.000 mentee