PAY IT FORWARD - GRADUATE MENTORING

PAY IT FORWARD - GRADUATE MENTORING

 

​1. Về Mentori Việt Nam 

 Được thành lập vào năm 2019, Mentori Vietnam tự hào là tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ kết nối định hướng và cố vấn phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Phát triển từ dự án phi lợi nhuận Youth Mentor, Mentori đề cao và hướng đến việc lan tỏa giá trị của một người "Mentor" - người hướng dẫn trên con đường phát triển tương lai của các bạn trẻ. Để hoàn thành sứ mệnh đó, công ty luôn tìm kiếm sự hợp tác từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ giá trị và tầm nhìn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

2. Chương trình ‘PAY IT FORWARD - GRADUATE MENTORING’

Để tiếp nối sứ mệnh của mình, Mentori tổ chức chương trình ‘PAY IT FORWARD - GRADUATE MENTORING’ với mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng sinh viên trên khắp cả nước. Thông qua việc lắng nghe những chia sẻ cá nhân cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp, các bạn sinh viên được tiếp cận và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích và thực tế tới từ những người “trong ngành” - những anh chị senior, manager, director tới từ các công ty, tập đoàn lớn. 

 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mạng lưới quan hệ với các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông báo chí thân thiết của Mentori, qua đó, kết nối và cùng hướng tới tạo dựng thêm nhiều giá trị bền vững cho xã hội.

 

Chương trình tập trung chính vào hoạt động cố vấn (mentoring) diễn ra theo hình thức 1:1 hoàn toàn miễn phí. Các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi từ hơn 300 cố vấn là những người có chuyên môn trong nhiều ngành nghề khác nhau đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn trong nước như Unilever, CocaCola, Microsoft, Vingroup,...

—---------------------------

“Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi” - Sự xuất hiện đúng lúc của người cố vấn sẽ giúp các bạn sinh viên có góc nhìn rộng hơn về nghề nghiệp, từ đó xác định được lộ trình hợp lý sau tốt nghiệp và phương hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

Các mentor có thể bạn quan tâm

THẢO LUẬN

Vui lòng đăng nhập để có thể bình luận bài viết