AQUA'S FIRST TRAINEE PROGRAM

Hạn cuối: 11/06/2021

AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản. Năm 1996, AQUA chính thức bước vào thị trường Việt Nam khi đặt nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp Biên Hoà II, chuyên sản xuất: máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa, máy nước nóng và các sản phẩm gia dụng khác với số lượng hơn 1.000 nhân viên.

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình AQUA'S First Trainee Program do Công ty AQUA tổ chức thực hiện là chương trình phát triển nghề nghiệp toàn diện, kết hợp giữa đào tạo từ thực tiễn và hướng dẫn trong công việc cho cá nhân hoặc theo nhóm. Mục tiêu của chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ có đam mê và cam kết phát triển sự nghiệp phù hợp với các giá trị cốt lõi của AQUA.

Từ chương trình, bạn sẽ có cơ hội trau dồi, học hỏi và rèn luyện thêm các kinh nghiệm chuyên môn từ đội ngũ lãnh đạo tài năng và giàu kinh nghiệm của AQUA. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia vào các dự án thú vị thực tế để cải thiện các quy trình và giải quyết các vấn đề hiện tại của công ty, góp phần vào sự đổi mới và phát triển của AQUA trong tương lai. Từ đó chương trình sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ vượt bậc trên con đường sự nghiệp và cơ hội tuyệt vời để tham gia vào đại gia đình AQUA sau này.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

  • Tốt nghiệp các chuyên ngành: Điện - Điện tử, Công nghệ kỹ thuật tự động và điều khiển, Cơ điện tử, Quản lý công nghiệp, kế toán, quản trị kinh doanh,….
  • Sinh viên năm cuối hoặc ứng viên có kinh nghiệm làm việc (<0.5 năm)
  • Điểm trung bình >= 3.0/4 hoặc tương đương.
  • Ngoại ngữ: đạt điểm Toeic >= 500 hoặc Ielts >= 5.0 Hoặc có bằng tiếng Trung: HSK4 hoặc cao hơn.

QUÁ TRÌNH TUYỂN CHỌN

  • Tuyển chọn
  • Đào tạo và đánh giá (5-6 tháng)
  • Tuyển dụng nhân viên chính thức

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN
Có cơ hội trau dồi, học hỏi và rèn luyện thêm các kinh nghiệm chuyên môn từ đội ngũ lãnh đạo tài năng và giàu kinh nghiệm của AQUA. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia vào các dự án thú vị thực tế để cải thiện các quy trình và giải quyết các vấn đề hiện tại của công ty, góp phần vào sự đổi mới và phát triển của AQUA trong tương lai.

Ứng tuyển ngay tại:
Mail: huy.huynhngoc@aquavietnam.vn hoặc blt-tien@aquavietnam.vn
Tiêu đề mail: [AQUA - 052021]
Số điện thoại: (+84 - 251) 3836.651.657 (114)
Địa chỉ làm việc: Số 8, đường 17A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hạn chót nộp đơn: 11/06/2021

Thông tin tuyên dụng

Loại hình: Full-time
Chức vụ: Thực tập sinh
Kinh nghiệm yêu cầu: Chưa có kinh nghiệm
Địa điểm làm việc: Đồng Nai
Tên người nhận hồ sơ: N/A
Email: huy.huynhngoc@aquavietnam.vn
Điện thoại: N/A