#

Ngan (Jasmine) Nguyen

APAC Talent Acquisition Partner tại GFT Group (Germany Tech Company)

20 mentee
23 h
5.0/5
57

Chương trình mentoring của Ngan (Jasmine) Nguyen

Giới thiệu bản thân

ENFJ (Protagonist) ☘️
A proactive and self-motivated person with huge passion for Human Resources, especially Talent Acquisition. I would love to help talents to realize their values and find the best suited job.
Besides, I would love to help the younger generation, especially with passion in human resources, to understand themselves well to fly higher and higher in the future.

I hope I can do little things to make big days for you :D

Let connect via my LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ngannguyen-jasmine

Please send me your profile before our meeting through email: ngxuanthaongan261@gmail.com

Kinh nghiệm làm việc

 • favicon_icon

  APAC Talent Acquisition Partner

  GFT Group (Germany Tech Company)

  I am hiring for talented techies (Data, BackEnd, FrontEnd, Business Analyst, QA, so on)

  07/2021 - Hiện tại
 • Digital Talent Acquisition Specialist

  FE Credit

  02/2021 - 06/2021
 • Senior Talent Acquisition Executive

  TIKI CORPORATION (Ecommerce)

  To be appraised as Excellent Performer in team in 2019 and 2020 (only account for 30% of the whole team)

  09/2018 - 02/2021

Quá trình học tập

 • Foreign Trade University

  International Economics

  3.3/4.0
  Grade: Very Good

Hoạt động ngoại khóa

 • Research Club for Students

  Human Resources Member

Tên giải thưởng

 • Challenge Your Mind (3rd prize)

  Organized by Foreign Trade University

Kỹ năng & chứng chỉ

Communication

Hiring

Willingness to learn

Problem solving

Recruiting

Human Resources

Foundation Human Resources Profession (Grade: Excellent)

Provided by BCC HR Consulting Company

Thứ 4, 10-08-2022

Mentor vô cùng tâm huyết. Em hy vọng sau này còn có thể book lịch với mentor tiếp ạ.

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Thị Quỳnh Như
Hospitality Management tại Kent International College

Thứ 4, 01-06-2022

Vì còn nhiều điều cần được giải đáp, em đã connect với chị lần thứ hai. Và quả thật đây là quyết định khá đúng đắn, chị đã định hướng và mở ra cho e rất nhiều kiến thức và để em chuẩn bị hành trang cho thời gian sắp tới. Cảm ơn chị rất nhiều và chúc chị ngày một thành công ạ

Đánh giá từ Mentee

Trần Mai Anh
Kế toán doanh nghiệp tại Trường đại học Thương Mại

Thứ 3, 24-05-2022

Gặp đuợc Chị mentor Thảo Ngân là một điều rất may mắn đối với em. Ngày hôm nay em được nghe Chị chia sẻ về những kinh nghiệm khi viết CV, em đã đút kết được rất nhiều điều. Dù chỉ vỏn vẹn trong 1h đồng hồ nhưng Chị Ngân đã rất nhiệt tình chỉ ra và sửa từng li từng tí trong CV của em. Từ bố cục cho đến cách sử dụng từ ngữ như thế nào Chị đều hướng dẫn một cách tỉ mĩ. Hơn thế nữa, thời gian Chị và mình call với nhau cũng khá là muộn nhưng Chị vẫn sẵn sàng lắng nghe mình cho đến cuối cùng. Một lần nữa, em rất cảm ơn Chị đã dành những thời gian quý báu cho em. Em chúc Chị có nhiều sức khoẻ và luôn thành công trong cuộc sống. Em rất mong có cơ hội được tiếp tục kết nối cùng Chị trong những buổi tiếp. Hẹn gặp lại chị Ngân ạ ^^!

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Thị Quỳnh Như
Hospitality Management tại Kent International College

Chủ nhật, 13-03-2022

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Hiền
Human Resources tại University Economics of Ho Chi Minh City

Thứ 5, 27-01-2022

Thực sự buổi mentoring với chị Ngân rất tuyệt, và mình nhận được nhiều hơn những gì mình mong muốn rất nhiều. Trong tương lai, chắc chắn mình sẽ tiếp tục book một buổi mentoring để giải đáp những thắc mắc còn dang dở của mình. Dù hôm đó hơi lố giờ của chị, nhưng chị đã mở rộng cho mình những chân trời quá mới luôn.

Đánh giá từ Mentee

Phạm Đức Lộc
Teaching Assistant tại The IELTS Workshop

Thứ 5, 20-01-2022

Mình cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn chị Thảo Ngân. Chị rất nhiệt tình trong việc chia sẻ về công việc và đưa ra cho mình những lời khuyên đối với mình mà nói là cực kì thiết thực vì hiện tại mình vẫn còn đang mơ hồ trong việc lựa chọn hướng đi nghề nghiệp trong tương lai. Mình rất biết ơn chị và hy vọng chị sẽ luôn tràn đầy năng lượng sharing cho mọi người như thế này, ngoài ra cũng chúc chị sẽ đạt được thật nhiều thành công trong cuộc sống ạ ^^ Em cảm ơn chị rất nhiều

Đánh giá từ Mentee

Vũ Thị Thu Ngân
Gia sư tại Tại gia

Thứ 4, 19-01-2022

Chị Thảo Ngân chia sẻ cực kỳ nhiệt tình luôn ạ. Trong 1 tiếng đồng hồ đã giúp em nhận được những kiến thức thông tin chung trong ngành Nhân sự, các mẹo vặt trong việc viết CV ứng tuyển và được chị Ngân trực tiếp sửa CV cá nhân luôn. Ngoài ra, chị còn chia sẻ về vấn đề học tiếng Anh, nên thi TOEIC hay IELTS, học ở đâu và như thế nào. Chị cung cấp thông tin rất rất chi tiết và rõ ràng, cũng như thấu hiểu bản thân em và giúp đỡ em trong thời gian tới nữa. Em cảm ơn chị rất nhiều về buổi Tâm sự & Chia sẻ ngày hôm nay. Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé ạ!

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Kiều Ngân
Project Manager tại YBOX.VN

Thứ 4, 19-01-2022

Buổi gặp chị Ngân đã cho em rất nhiều điều thú vị và bổ ích về HR mà em chưa từng được biết trước đây. Chị Ngân thực sự rất cute và em rất thích góc nhìn cũng như suy nghĩ của chị về ngành. Chị không chỉ giải đáp những câu hỏi của em mà còn chia sẻ với em nhiều vấn đề khác nữa, em đã học hỏi được rất nhiều từ chị. Em rất mong được kết nối với chị Ngân ở những lần sau. Em cảm ơn chị Ngân rất nhiều, và em chúc chị luôn thành công trên con đường đã chọn ạ! <3

Đánh giá từ Mentee

Nguyễn Thu Phương
Chuyên Anh 1 tại Trường THPT Chuyên Hưng Yên

Thứ 3, 18-01-2022

Chị Ngân cực kì nhiệt tình và rất hiểu tâm lý của interviewee như mình. Chị Ngân giúp mình hiểu được góc nhìn của một người làm nhân sự với các bạn fresher, hiểu được bản thân mình cần gì và muốn gì, nên cải thiên gì. Các kỹ năng mà một fresher cần phải trang bị và cách thể hiện ở vòng phòng vấn, đặc biệt là ở MNCs. Chị cũng giúp mình sửa CV, làm sao để CV có thể gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Ngoài ra chị còn giải đáp thắc mắc về những yêu cầu tuyển dụng có liên quan đến IT và mảng công nghệ nói chung, vì lĩnh vực mình apply có liên quan ít nhiều đến mảng này. Em cảm ơn chị, chúc chị thành công trong sự nghiệp và cuộc sống !!!

Đánh giá từ Mentee

Phương Uyên
Sales Logistics Intern tại Melody Logistics Co,. LTD.

Thứ 5, 02-12-2021

Qua buổi nói chuyện với chị Ngân, em cảm thấy đã hiểu hơn về ngành nhân sự. Chị Ngân là một người rất hoà đồng, và em thấy em có cùng nhiều suy nghĩ với cách nhìn giống chị và thấy khá hợp. Chị đã cho em nhiều kiến thức bổ ích và mong rằng sau này em có thể được trao đổi với chị trong thời gian sắp tới.

Đánh giá từ Mentee

Trần Mai Anh
Kế toán doanh nghiệp tại Trường đại học Thương Mại

Thứ 7, 30-10-2021

Chị Ngân rất nice, nhiệt tình và tâm huyết trong quá trình Mentoring. Chị đã tư vấn, giúp đỡ và dành cho em những lời khuyên vượt hơn cả những mong đợi của em. Buổi Mentoring chỉ diễn ra hơn 1h đồng hồ nhưng chị Ngân luôn cố gắng trao đổi nhiều thông tin hữu ích nhất có thể, ngoài topic mà em nhờ chị hỗ trợ chị còn chia sẻ cho em nhiều vấn đề hơn thế, giúp em hiểu được rất nhiều vấn đề. Qua buổi Mentoring, ngoài rất nhiều kiến thức em học hỏi được từ chị em còn nhận ra được những điểm tốt và chưa hoàn thiện của bản thân (điều này sẽ giúp em rất nhiều trong quá trình phát triển và cải thiện bản thân sắp tới). Em cảm ơn chị Ngân rất nhiều, em chúc chị trong thời gian sắp tới sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống!

Đánh giá từ Mentee

Thúy Hằng Lê
Marketing Executive tại Mentori Vietnam

Có thể bạn quan tâm