Giảng viên

Nguyễn Quý Tiến

* Anh Tiến là sáng lập Mentori và là giảng viên chính của khóa học. Anh đã dạy đầu tư chứng khoán và nhận ủy thác đầu tư nhiều năm cho nhiều đối tượng học viên, từ Giảng viên đại học, cán bộ Đại Sứ Quán cho tới quản lý cấp cao tại các tập đoàn trên sàn.

* Trước khi sáng lập Mentori, anh Tiến sáng lập và phụ trách giảng dạy các môn về tài chính, đầu tư tại trung tâm FRC - chuyên ôn thi các môn kinh tế, tài chính cho sinh viên ĐH Ngoại Thương.

Giảng viên thỉnh giảng

Hoàng Văn Thọ

* Anh Thọ có hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên viên Phân tích tại Dragon Capital - quỹ đầu tư lớn nhất Việt Nam với hơn 4 tỉ Đô la Tài sản quản lý. Anh Thọ đồng thời là mentor và ban giám khảo cho các cuộc thi đầu tư tài chính uy tín dành cho sinh viên như CFA Research Challenge, I-Invest...

* Hiện anh Thọ đang là Portfolio Manager - Quản lý danh mục đầu tư tại Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC), quản lý mảng Quản lý tài sản (Wealth Management) tại VCSC.

Khóa học này được thiết kế dành cho:

Người mới tham gia đầu tư: Nhà đầu tư không chuyên, muốn tham gia đầu tư bài bản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

Người đã thua lỗ: Nhà đầu tư thua lỗ trong thời gian qua nhưng chưa đúc kết được bài học cho bản thân, chưa chắc kiến thức để thay đổi kết quả đầu tư

Người đã chiến thắng: Nhà đầu tư đã thắng nhưng chưa có công thức đầu tư bài bản do nghe theo người khác đánh theo, cảm giác bấp bênh, chọn đặt thành bại vào may rủi

Dân văn phòng: muốn kiếm thêm thu nhập thụ động, cần có 1 công thức bài bản, hiệu quả, tốn ít thời gian, không có thời gian cả ngày theo dõi thị trường (tất nhiên, để đạt được kết quả này thời gian đầu sẽ phải cam kết đầu tư thời gian học tập rất chăm chỉ, bài bản)

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học?

Phương pháp SEA - Specific Entry and Exit Analysis - phân tích thị trường, thời điểm ra vào cụ thể cho từng mã

Biết cách xác định những cổ phiếu tiềm năng tăng giá 30-80% trong 3-6 tháng với các tín hiệu rõ ràng, cụ thể.

Xác định rõ thời điểm và mức giá mua - bán cổ phiếu cụ thể, không dựa vào cảm tính, tâm lý.

Phân tích vĩ mô, dòng tiền, động thái giá của cổ phiếu, nhận định rõ cơ hội và rủi ro.

Những sai lầm thường mắc của nđt không chuyên (bắt đáy, mua đỉnh, mua đuổi, quản lý vốn kém hiệu quả…) và cách khắc phục.

Hiểu tường tận các cạm bẫy trên thị trường, cách cá mập thao túng và gài bẫy nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Triết lý, công thức đầu tư từ những nhân vật huyền thoại trong lịch sử, được tổng hợp, hệ thống hóa và cô đọng vào 1 phương pháp.

Quản trị vốn 1 cách hiệu quả giúp tiết kiệm 5-10 năm tự loay hoay và nhiều trăm triệu (cho tới nhiều tỉ) học phí thua lỗ.

Tổng quan chương trình học

1. Tổng quan về đầu tư

* Đầu tư có hiệu quả đòi hỏi việc xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc về Khái niệm đầu tư, Thị trường tài chính và các kênh đầu tư

* Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cổ phiếu

2. Phương pháp phân tích đầu tư

* Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật là 2 phương pháp cốt lõi để các Nhà đầu tư tìm kiếm cổ phiếu, xác định điểm mua - điểm bán để sinh lời trên tài sản sẵn có.

* Lý do tại sao khóa học của Mentori lựa chọn đào sâu vào phương pháp phân tích kỹ thuật?

* Dãy số Fibonacci - Tỷ lệ vàng, Con số 3 kỳ diệu và tất cả các yếu tố làm nên bộ công thức đầu tư chứng khoán hiệu quả sẽ được xây dựng cụ thể và chi tiết nhất.

3. Bộ công thức đầu tư

* Sự kết hợp của các chỉ báo trong phân tích kỹ thuật ( Đường xu hướng, Đường trung bình, Khối lượng, Fibonacci,... ) để giúp học viên có thể lựa chọn mã cổ phiếu, điểm mua - điểm bán, đoán đỉnh của cổ phiếu để đạt mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa lợi nhuận trên một đồng vốn.

4. Nguyên tắc quản lý vốn

* Phương pháp Quản trị và sử dụng Nguồn vốn cá nhân cũng như Vốn vay ( Margin ) để tối đa hóa lợi nhuận. Ứng dụng Lãi kép - Điều mà Albert Einstein coi là Kỳ quan thứ 8 của Thế giới

5. Kỷ luật trong đầu tư

* Đầu tư mà không có kiến thức hay kinh nghiệm thì thua lỗ là điều hết sức dễ hiểu. Nhưng nếu đã có một chiến lược đầu tư tốt mà bạn vẫn bị mất tiền trên thị trường thì nguyên nhân là vì đâu? Kỷ luật chính là điều tối quan trọng để bạn có thể tồn tại trên thị trường chứng khoán!

6. Quá trình thực hành và luyên tập

* Khoảng thời gian để học viên luyện tập ứng dụng và kiểm định tính hiệu quả của bộ công thức đầu từ dữ liệu trong quá khứ với sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao

HỌC VIÊN NỔI BẬT

Hiệu quả khóa học được chứng minh qua kết quả của học viên, kể cả khi thị trường giảm trong thời gian qua. Mentori công khai feedback cũng như phản hồi của học viên các khóa trước!

Khóa Offline

(Học Online qua Zoom đối với học viên không tham gia được Offline)
Tại Hà Nội: Khai giảng ngày 16/09/2023

Học phí:

Học Offline (K8):
49.999.000 VND
Học Online qua Zoom (K8):
46.999.000 VND
EARLY BIRD

Ưu đãi dành cho học viên chuyển khoản trước ngày khai giảng 3 tuần

GIẢM 2.000.000 VNĐ

Ưu đãi dành cho học viên chuyển khoản trước ngày khai giảng 2 tuần

GIẢM 1.000.000 VNĐ
ĐĂNG KÝ NHÓM

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký theo nhóm 2 người

GIẢM 1.000.000 VNĐ/người

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên

GIẢM 1.500.000 VNĐ/người

Mình cũng tò mò về khoá học này khá nhiều, hãy cùng khảm phá với mình ha.

Khóa học chất lượng đến từ Giảng viên uy tín!

Anh Tiến có kiến thức nền tảng rất chắc, lấy ví dụ minh họa thực tế dễ hiểu. Lúc làm bài tập có khó cũng có trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình.

Nhìn cách Tien Nguyen demo, các học viên (nhiều học viên level C) feedback về khoá học và kết quả thực chiến rất ấn tượng nên mình giới thiệu khoá học này cho những ai quan tâm nhé.

Theo dõi Tiến đã lâu, biết về con người Tiến cũng như về những giá trị cốt lõi mà Tiến theo đuổi, cũng đã từng dự 1 lớp học của Tiến, mình highly recommend các bạn học khóa này và tin tưởng người thầy này nhé!

Tuyệt vờiiiiiii

ĐÁNH GIÁ

5/5 (2)

Vui lòng đăng nhập để có thể đánh giá

Sơn Vũ
Sơn Vũ

Rất hài lòng

2023-01-13 14:49:04

Chỉ nhờ các chỉ báo thầy dạy trong khóa thôi mà mình đã lãi được hơn 20% trong 1 tháng rồi. Cảm ơn thầy ạ


Diệu Linh
Diệu Linh

Rất hài lòng

2022-10-03 10:13:10

Khoá học rất hay và ý nghĩa


Trần Ngọc Ánh
Trần Ngọc Ánh

Rất hài lòng

2022-09-16 10:06:52

Kiến thức rất thực tế, được cầm tay chỉ việc thực hành đánh luôn. Highly recommend nhé mọi người!


Về Mentori

Mentori là đơn vị tiên phong cung cấp nền tảng mentoring miễn phí với các cố vấn đến từ các tập đoàn hàng đầu. Mentori tự hào là đối tác chiến lược của những trường đại học, tổ chức uy tín như ĐH Quốc gia - trường Quốc Tế; FIIS - ĐH Ngoại Thương, Đại học UMT; Dynagen - TH Group...

Chương trình fMentoring - kết hợp với Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FIIS - Đại học Ngoại thương

Chương trình “Cố vấn nghề nghiệp” cho các học viên của DynaGen - Live United khóa 3, chương trình phát triển dành cho thanh niên Việt Nam do VSF và MSD tổ chức.

Chương trình VNU-IS mentoring cùng trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên con đường sự nghiệp