#

Nguyễn Quý Tiến

Dedicated Mentor

Founder tại Mentori Vietnam Jsc.

10 mentee
10 h
5.0/5
117

Chương trình mentoring của Nguyễn Quý Tiến

Giới thiệu bản thân

Dream big, work hard, stay humble

Kinh nghiệm làm việc

 • favicon_icon

  Founder

  Mentori Vietnam Jsc.

  01/2018 - Hiện tại
 • favicon_icon

  Founder

  FTU REVISION CENTER (FRC)

  12/2015 - 01/2020
 • favicon_icon

  Lecturer - Principle of Finance, Money and Banking, Corporate Finance, International Finance, Statistics

  FTU REVISION CENTER (FRC)

  11/2015 - 12/2017

Quá trình học tập

 • Foreign Trade University

  International Finance

  08/2013 - 08/2013

Hoạt động ngoại khóa

 • Malaysian Higher Education Leadership Academy (Akept)

  6th Asean Future Leader Summit

  07/2018 - 07/2018
 • Foreign Trade University Youth Union (FYU)

  External Affairs Department

  08/2013 - 08/2014

Kỹ năng & chứng chỉ

MOS

1000/1000 Excel

CFA Lv1

Chủ nhật, 16-01-2022

Trước hết em phải rất cảm ơn anh Tiến vì đã found Mentori để giúp các bạn sinh viên ''lạc lối'' như em ngộ ra rất nhiều điều trên hành trình ''tập làm người nhớn''. Đồng thời em cũng rất cảm ơn anh vì đã dành thời gian trò chuyện cùng em. Thực sự là chưa bao giờ em thấy 1 tiếng lại trôi nhanh như vậy luôn và em cũng rất bất ngờ vì những điều mình học được qua buổi trò chuyện ấy ^^. Anh Tiến siêu nhiệt tình và dễ chịu luôn ạ, khiến cho em cảm giác như một buổi trò chuyện hơn là một buổi mentor. Trước buổi mentor em có rất nhiều vấn đề thắc mắc và đang khá lạc lối, nhưng nhờ 1H trò chuyện, qua những câu chuyện của anh, em đã có được cho mình những câu trả lời hợp lý và có những định hướng nhất định cho con đường sau này. Em cảm ơn anh Tiến rất nhiều ạ!! ^^ Em chúc anh Tiến thật nhiều niềm vui và sức khoẻ, cũng như luôn hạnh phúc với những gì mình đang làm ạ!!!!!

Đánh giá từ Mentee

Thứ 4, 01-12-2021

Phải khẳng định là, chưa bao giờ em thấy 1 tiếng lại trôi qua nhanh đến thế. May mắn của em là gặp được một người mentor có tầm và có tâm như anh Tiến. Các vấn đề, những hoang mang khi được đem ra trao đổi, phân tích, thì từ mơ hồ, lo lắng chuyển sang rõ ràng hơn và có những định hướng giải quyết. Em cảm ơn anh Tiến rất nhiều. Dù biết là câu cú hơi lủng củng vụng về nhưng em chỉ muốn nói rất biết ơn anh Tiến vì anh đã chia sẻ đúng giai đoạn em đang cảm giác mình hơi "chệch hướng" và "chệch choạc" trên con đường của mình. Anh Tiến đã inspire em rất nhiều ạ!

Đánh giá từ Mentee

Thứ 2, 29-11-2021

Trước hết em phải cảm ơn anh Tiến rất nhiều vì đã dành hơn 1 giờ đồng hồ để lắng nghe câu chuyện của em. Em ước gì mình được nghe những chia sẻ này của anh sớm hơn nữa, được nói chuyện với anh nhiều hơn nữa. Anh Tiến là một người có rất nhiều kinh nghiệm, mỗi lần nói chuyện với anh Tiến là một lần em thấy bất ngờ vì những điều mình học được. Em cảm thấy có người đồng cảm với mình, em thấy đỡ áp lực hơn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Quan trọng nhất là anh Tiến đưa ra cho em những câu hỏi mà chỉ có em mới có câu trả lời đúng nhất cho bản thân mình, rồi từ đó em sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Nếu như trước khi bước vào cuộc nói chuyện em còn đang rất mơ hồ, định hỏi về những thứ khác và thậm chí là chưa biết sẽ hỏi anh Tiến cái gì, thì sau buổi nói chuyện này em biết phải tự hỏi bản thân những điều gì để mình có thể đi tiếp. Và điều cuối cùng, anh Tiến trao cho em 1 niềm tin vào bản thân mình là em có thể làm được. Em đang cảm thấy có thêm nhiều năng lượng hơn để tiến dần tới việc đưa ra quyết định và chuẩn bị cho các kế hoạch tương lai sau này của em. Em cảm ơn anh Tiến rất nhiều.

Đánh giá từ Mentee

Thứ 3, 24-08-2021

Qua 1H Dating with mentor cùng anh Tiến, mình cảm nhận được rất nhiều năng lượng và kiến thức mà anh truyền đạt quả thật rất xứng đáng. Anh Tiến mang lại cho mình rất nhiều giá trị về kiến thức, định hướng nghề nghiệp, giúp mình tìm ra và giải đáp những thắc mắc. Cảm ơn anh về sự nhiệt huyết, kiên nhẫn và những kiến thức mà anh chia sẻ mà mình chưa từng nghĩ đến trước đây. Chúc anh Tiến sức khỏe để dẫn dắt cộng đồng Mentori ngày càng lớn mạnh, tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Đánh giá từ Mentee

Thứ 3, 22-06-2021

Mình là một người đã có 3 năm đi làm, công việc so với độ tuổi hiện tại cũng tự đánh giá là trên trung bình. Tuy vậy, bản thân mình đang mơ hồ và phân vân về định hướng sự nghiệp trong 5 năm tới, chính vì vậy mình đã nhờ Tiến tư vấn qua một buổi coaching. Phải nói là tư vấn của Tiến rất khác so với những người mình đã từng xin tư vấn trước đây. Thay vì chỉ đích danh phải làm gì, Tiến như một người dẫn đường giúp mình tự đặt ra những câu hỏi cho chính bản thân, vì "chỉ có người đó mới hiểu bản thân mình muốn gì". Buổi coaching hơn 1 tiếng đã giúp mình rõ hơn những khúc mắc trong lòng, biết được những việc tiếp theo mình phải làm để dần tháo gỡ nó và theo đuổi những gì mình thực sự mong muốn. Rất trân trọng những gì Tiến và Mentori đang làm, và mình rất recommend các bạn tham gia coaching với Tiến nếu có cơ hội ! Chúc Tiến sức khỏe để dẫn dắt Mentori ngày càng thành công hơn nữa nhé !

Đánh giá từ Mentee

Thứ 2, 21-06-2021

Quen anh Tiến từ lâu mà hôm vừa rồi mình mới tìm đến anh để tư vấn sự nghiệp và con đường phía trước. Quả thực xứng đáng, anh Tiến cho mình những góc nhìn và những chia sẻ mà mình chưa hề nghĩ đến trước đây. Trước khi nhìn ra thế giới xung quanh và cầu mong được gì đó hãy tìm hiểu chính mình và tự suy ngẫm, cũng như đừng quên tạo dựng 1 thói quen đọc sách với những cuốn chọn lọc! Thanks a Tiến for the valuable sharing

Đánh giá từ Mentee

Thứ 5, 28-01-2021

Có lẽ sẽ có rất nhiều các bạn sinh viên gặp khúc mắc giống em: chưa định hướng được công việc trong tương lai, không biết điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì. Cám ơn anh Tiến đã kiên nhẫn đóng vai trò là người dẫn dắt, định hướng, giúp e tìm ra công việc phù hợp và giải quyết vấn để của mình. Cám ơn sự kiên nhẫn, động viên và ghi nhận từ anh! Chúc cho anh Tiến và Mentori ngày một thành công, để giúp đỡ cho những sinh viên còn đang “mông lung” như em! Chúc cho các bạn sinh viên may mắn giống như mình, tìm đến Mentori và được gặp gỡ, học hỏi từ những người Mentor phù hợp ❤️ Thank you!

Đánh giá từ Mentee

Thứ 5, 28-01-2021

Mình cảm ơn anh Nguyễn Qúy Tiến rất nhiều trong 1h Private Dating With Mentor đã chia sẽ về định hướng nghề nghiệp và đặc biệt là con đường để trở thành 1 Consultant. Anh Tiến siêu siêu nhiệt tình và cho mình những lời khuyên thật sự có ích luôn ạ. Những kiến thức anh chia sẽ thật sự mình sẽ không bao giờ biết nếu chỉ đọc thông tin trên các group hay các website, mà kiến thức anh chia sẽ thật sự có ích với 1 đứa đang mông lung và mất định hướng như mình. Mình rất cảm ơn Mentori và a Tiến trong chương trình lần này. Mình sẽ cập nhật website và group FB của Mentori thường xuyên để theo dõi những chương trình sắp tới của Mentori. Vì thấy các chương trình của Mentori thật sự chất lượng và hay heheee <3

Đánh giá từ Mentee