CÁC KÊNH YOUTUBE GIÚP BẠN NÂNG TẦM KỸ NĂNG PHỎNG VẤN

Thời gian nghỉ dịch kéo dài, hãy tranh thủ thời điểm này để nâng cao một số kỹ năng xin việc để hết dịch chinh phục được những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhé các bạn!
Dưới đây là một số kênh Youtube cung cấp cho bạn các tips, lời khuyên về kĩ năng phỏng vấn cũng như các trường hợp thường gặp khi bạn trả lời phỏng vấn.

1. The Interview Guys

The Interview Guys có những video cung cấp cho bạn các tips để trả lời các câu hỏi sẽ thường gặp trong vòng phỏng vấn. Ngoài ra, kênh youtube sẽ có thêm những video hướng dẫn bạn tạo CV, phỏng vấn online để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

2. Job Hunting Secrets

Nếu bạn đang tìm một nguồn để cho bạn những lời khuyên khi đi tìm việc và phỏng vấn thì Job Hunting Secrets là lựa chọn phù hợp. Các video trên kênh youtube này sẽ cung cấp cho bạn các lời khuyên về cách tìm Job, phỏng vấn hay career chance,...

3. Linda Raynier

Trên kênh Linda Raynier, có vô vàn thứ bạn có thể tìm kiếm như: các tips làm CV, phỏng vấn, cách tìm việc trong thời gian dịch Covid - 19,... Nếu mùa dịch này bạn đang tranh thủ học thêm các kỹ năng thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc để nâng cao kỹ năng tìm việc và phỏng vấn.

4. Big Interview

Đấy là kênh youtube tập trung cung cấp những video để giúp bạn làm quen với những cuộc phỏng vấn chuyên sâu và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn vượt qua các vòng phỏng vấn.

5. Professor Heather Austin

Professor Heather Austin là kênh youtube của giáo sư Austin, các video của cô tập trung chia sẻ những tips tìm kiếm công việc trên Linkedin, cách làm CV và cách trả lời phỏng vấn.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

__________________________________________

Đến tỷ phú như Bill Gates hay Mark Zuckerberg xuất chúng tới vậy đều tìm cho mình một Mentor để học hỏi những bài học mà không sách vở nào có. Vậy khi bạn đang mông lung, hay gặp khó khăn khi trong quá trình học hỏi các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mà không thể tìm được ở bất kỳ cuốn giáo trình, trang website nào thì bạn làm thế nào?

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Mentori đã cho ra đời nền tảng Mentoring với sứ mệnh kết nối cho các bạn sinh viên đến những anh chị, chuyên gia có chuyên môn về định hướng bản thân và kiến thức trong mọi lĩnh vực, ngành nghề mà các bạn theo đuổi. Với sự tham gia của đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm, thành công ở các lĩnh vực: HR, Marketing, Sales, Audit & Accounting, Finance & Banking,... đến từ những tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Unilever, PwC, EY, BCG, McKinsey,...
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KẾT NỐI VỚI MENTOR BẠN NHÉ!

Đọc thêm các bài viết liên quan

5 WEBSITE TẠO CV XIN VIỆC MIỄN PHÍ

15 WEBSITE CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

TỔNG HỢP KHÓA HỌC ONLINE TẠI NHÀ VỀ CÁC NGÀNH KINH TẾ

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM MIỄN PHÍ (CÓ VIETSUB)

TỔNG HỢP CÁC WEBSITE MÀ DÂN KINH TẾ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC

TOP 10 TRANG TÌM VIỆC UY TÍN CHO DÂN FREELANCERS

#WFH: NHỮNG WEBSITE HAY HO TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC TRONG MÙA NGHỈ DỊCH

“BỎ TÚI” NHỮNG KÊNH YOUTUBE PHÁT TRIỂN BẢN THÂN HỮU ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN

5 CUỐN SÁCH “GỐI ĐẦU” CHO NHỮNG BẠN TRẺ BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP KINH DOANH

7 BÀI TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH GIÚP BẠN KHAI PHÁ THÊM VỀ BẢN THÂN MÌNH

Thảo luận

Vui lòng đăng nhập để có thể bình luận bài viết