#

Vũ Xuân Thái

Quản lý dự án tại Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

1 mentee
1 h
5.0/5
15

Chương trình mentoring của Vũ Xuân Thái

Giới thiệu bản thân

Vũ Xuân Thái tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ và ĐH Ngoại thương, thạc sĩ Kinh tế Đối Ngoại. Hiện đang là Quản lý dự án tại Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, Vũ Xuân Thái đã thực hiện hàng chục dự án về các lĩnh vực bình đẳng giới, phòng chống mua bán người, phòng chống bạo lực gia đình, hàng nghìn người được hưởng lợi từ các dự án này, chủ yếu là những người yếu thế trong xã hội. Ngoài ra, Vũ Xuân Thái còn thực hiện các dự án về phát triển kỹ năng và các dự án về bảo vệ môi trường dành cho hàng trăm học sinh sinh viên trên toàn quốc.

Vũ Xuân Thái cũng hợp tác với Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) thực hiện hàng chục nghiên cứu về các vấn đề xã hội. Đặc biệt, Thái và các đồng sự đã có các nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí khoa học hàng đầu thế giới như:
- Nghiên cứu "Seeking Healthcare as a transgender Woman in contemporary Vietnam: Access Barriers and the Situation of Hormone Use" được xuất bản bản trên Regional Journal of Southeast Asian Studies;
- Nghiên cứu "The Dark Side of Female HIV Patient Care: Sexual and Reproductive Health Risks in Pre- and Post-Clinical Treatments" được xuất bản trên MDPI.

Kinh nghiệm làm việc

 • favicon_icon

  Quản lý dự án

  Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

  Hiện tại đang quản lý dự án "Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên" và Dự án "Thanh niên vì Môi trường". Thực hiền nhiều khóa tập huấn kỹ năng cho sinh viên, kết nối sinh viên với các chuyên gia và các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng. Đồng thời giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc cho hàng trăm sinh viên.

Quá trình học tập

 • favicon_icon

  Đại học Ngoại thương

  Thạc sĩ Kinh tế đối ngoại

  09/2014 - 05/2016
 • favicon_icon

  Đại học Ngoại thương

  Cử nhân Kinh tế đối ngoại

  09/2012 - 05/2014
 • favicon_icon

  Đại học Ngoại Ngữ

  Cử nhân Tiếng Anh thương mại

  Học bổng 4 năm liền dành cho sinh viên xuất sắc

  09/2000 - 05/2005

Hoạt động ngoại khóa

 • favicon_icon

  Diễn đàn Women Deliver

  Thành viên

  Diễn đàn WOMEN DELIVER được tổ chức 2 năm một lần tại một quốc gia thành viên, thành viên của diễn đàn gồm có: Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Thủ tướng/Phó Thủ tướng của hơn 100 quốc gia, các Bộ trưởng, Phu nhân cựu tổng thống Bill Clinton, Phu nhân tỷ phú Bill Gates, Tổng giám đốc WHO, Giám đốc điều hành UNFPA, Giám đốc điều hành UN Women, Giám đốc điều hành UNICEF.

  WOMEN DELIVER là diễn đàn lớn nhất thế giới về sức khoẻ và quyền của phụ nữ, với sự tham gia của hơn 5000 thành viên đến từ 200 quốc gia, 2000 tổ chức phi lợi nhuận, 700 diễn giả, 500 nhà báo, 25 Bộ trưởng và nhiều chính trị gia.

  01/2016 - 01/2021

Tên giải thưởng

 • Sinh viên xuất sắc

  Bằng Khen của Giám đốc ĐHQG dành cho sinh viên xuất sắc giai đoạn 2000 -2005

Kỹ năng & chứng chỉ

Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian

Trải qua quá trình làm việc đã có được kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian và nhiều kỹ năng mềm khác.

Thứ 7, 04-06-2022

Em chào anh, em muôn cảm ơn anh vì đã hỗ trợ em trong hai buổi tối trước vòng chung kết Tôi bản lĩnh 2022; nhờ có sự giúp đỡ tận tình của anh mà em có thể hoàn thiện bài của mình tốt hơn và chỉnh chu hơn ạ. Hi vọng trong tương lai, em sẽ có cơ hội được trao đổi, thảo luận với anh về những chủ đề khác nữa ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều ạ.

Đánh giá từ Mentee

Linh Nguyễn Thị Diệu
Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế - DHQGHN

Có thể bạn quan tâm