[DYNAGEN X MENTORI] DYNAGEN MENTORING: CHƯƠNG TRÌNH CỐ VẤN NGHỀ NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN DYNAGEN KHÓA II

Nghề nghiệp nào sẽ là phù hợp nhất với bản thân? Đâu sẽ là con đường, lộ trình đúng đắn nhất dành cho mình? Liệu mình có đang đi đúng hướng? Ngoài kia liệu có những cơ hội nào tốt hơn dành cho mình không?

Đây có lẽ là những câu hỏi luôn khiến các bạn sinh viên băn khoăn và trăn trở trên con đường xác định được nghề nghiệp phù hợp cho mình. Trong tháng 6 và 7 năm nay, DynaGen Initiative phối hợp cùng Mentori Vietnam đồng tổ chức chương trình DynaGen Mentoring dành riêng cho sinh viên DynaGen Initiative khóa II. Chương trình kết nối các cặp Mentor - Mentee với đội ngũ các Mentor kì cựu cùng những kinh nghiệm dày dặn trong 7 lĩnh vực như: Marketing & Sales, Tài chính - ngân hàng, Kế - kiểm, Supply Chain, Nhân sự, Management Consulting, Start up. Chương trình dành riêng cho sinh viên DynaGen Initiative khóa II.

 

Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên - DynaGen Initiative là một chương trình lớn và dài hạn do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - được sáng lập bởi Madam Thái Hương - TH Group, khởi xướng với sứ mệnh đóng góp cho mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt về lĩnh vực giáo dục. 

 

Chương trình sẽ bao gồm chuỗi 3 webinar với sự có mặt của những diễn giả kỳ cựu trong các lĩnh vực nghề nghiệp và các hoạt động mentoring khác vô cùng bổ ích đến từ đội ngũ Mentor của Mentori. Chương trình sẽ mang nhiều ý nghĩa đối với các bạn sinh viên khi tham gia:

 

Kết nối với Mentor do chính bạn lựa chọn

  • - Các bạn có thể tự chọn 3 Mentor trong danh sách các mentor tham gia vào chương trình DynaGen Mentoring của DynaGen x Mentori.
  • - Kết nối Mentor 1:1 với cố vấn đa lĩnh vực (Tài chính - Ngân hàng, Marketing - Sale, Kế - kiểm, Nhân sự, Supply Chain, Management Consulting, Start up) đến từ các công ty, tập đoàn lớn như: EY, Deloitte, Unilever, P&G,... 

Lắng nghe tư vấn nghề nghiệp

  • - Hỗ trợ định hướng lộ trình nghề nghiệp để có mục tiêu rõ ràng và cách để chinh phục chúng.
  • - Được các Mentor chia sẻ về ngành, lộ trình sự nghiệp cũng như cơ hội sẽ nhận được, thách thức, góc tối mà bạn có thể gặp phải khi bắt đầu hành trình chinh phục.
  • - Được Mentor tư vấn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp thực tế cần phải học tập.

Giải đáp thắc mắc về các chương trình ứng tuyển

  • - Giải đáp thắc mắc về điều kiện, điểm cần lưu ý khi tham gia vào chương trình ứng tuyển của các công ty.
  • - Hiểu được mong muốn của nhà tuyển dụng ở từng ngành, từng vị trí, cùng các tips khi đi ứng tuyển, phỏng vấn các vòng,...

Xây dựng Networking

  • - Giúp các bạn trẻ khi tham gia chương trình Tạo mối quan hệ và tìm được cho mình một Mentor dẫn đường phía trước.
  • - Mở rộng Networking cho bản thân trong ngành nghề đã chọn cũng như một cái nhìn đa chiều hơn về ngành mình theo đuổi từ người từng trải.

Sự kết hợp đặc biệt giữa DynaGen InitiativeMentori Việt Nam lần này sẽ mang đến những cơ hội hấp dẫn dành cho sinh viên DynaGen nói chung, đồng thời hứa hẹn mở ra nhiều chương trình ý nghĩa hơn trong tương lai, vì mục tiêu khai phá tối đa tiềm năng của sinh viên.
#dynagenmentoring #dynageninitiative #vsf #quyvitamvocviet #mentorivietnam 

 

Thảo luận

Vui lòng đăng nhập để có thể bình luận bài viết